GIỚI THIỆU

RenQiu Dong Wang Machinery Parts Co., Ltd. được thành lập vào năm 2006. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất bánh xích tiêu chuẩn (ANSI, DIN, JIS). Bây giờ chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ thương mại chặt chẽ với các nhà phân phối ở nhiều quốc gia và khu vực như Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Đại Dương và vân vân. Sau hơn mười năm phát triển ổn định và tích lũy công nghệ, nó đã trở thành một trong những nhà sản xuất bánh xích giàu kinh nghiệm nhất của Trung Quốc. được hưởng một phản ứng tốt từ người dùng trong và ngoài nước.. Nó luôn luôn là ưu tiên của chúng tôi để sản xuất các sản phẩm với độ chính xác cao và tuổi thọ dài. Dưới sự lãnh đạo của ông Liu Xudong, chủ tịch hội đồng quản trị, và thông qua công việc khó khăn của tất cả các nhân viên, công ty đã mở rộng quy mô của nó. Bây giờ nó có gần 100 bộ thiết bị sản xuất khác nhau và được trang bị các loại thiết bị kiểm tra chính xác khác nhau. Trong những năm hoạt động, công ty đã hình thành một phương thức sản xuất và quản lý độc đáo. "DWSK sprocket" có một điểm đứng cao, và theo đuổi cho sản xuất tiêu chuẩn cao và số lượng cao. Với tinh thần "không ngừng cải tiến", công ty đặt mục tiêu thiết kế và sản xuất các sản phẩm truyền dẫn với chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao cho bạn. Máy móc thiết bị tiên tiến, đội ngũ quản lý tinh chế và công nghệ sản xuất chuyên nghiệp là những đảm bảo quan trọng cho sự phát triển của "DWSK Sprocket". Chuẩn bị vật liệu tối ưu, chế biến tốt, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng đã trở thành sự lựa chọn chiến lược thành công của công ty. Đối với tất cả các sản phẩm, chúng tôi rất quan trọng để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm có thể được công nhận bởi khách hàng. Chúng tôi không ngừng suy nghĩ và làm việc chăm chỉ để trở thành một nhà cung cấp bánh xích chất lượng. Trong ngày đầy cơ hội và thách thức, công ty tuân thủ triết lý kinh doanh "quản lý toàn vẹn, xuất sắc, khách hàng đầu tiên", và cống hiến khách hàng của mình với "chất lượng 100%, chất lượng 100%" sản phẩm chất lượng. Chúng tôi biết rằng chỉ bằng cách liên tục theo đuổi các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi mới có thể đứng vững trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và giành được sự phụ thuộc của khách hàng. Chúng tôi rất thích có bạn bè trong ngành công nghiệp đến thăm nhà máy của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi một số gợi ý có giá trị, bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi có thể tạo ra một tương lai hứa hẹn hơn.

xem thêm

TIN TỨC

Tùy chỉnh ASA xích trên doanh số bán hàng giới thiệu các răng hình dạng của các Xích

MỘT Bánh Xích một bánh xe với COG-Loại khóa răng, được sử dụng để lưới với một khối với một chính xác Pitch trên một liên kết chuỗi hoặc một cáp. Sprockets được sử dụng rộng rãi trong truyền động cơ khí trong hóa chất, dệt may, máy móc, thang cuốn, chế biến gỗ, ba-Chiều bãi đậu xe, nhà để xe, máy móc nông nghiệp, chế biến thực phẩm, Thiết bị Đo Đạc, dầu khí và các ngành công nghiệp khác.

2021-09-18 xem thêm

Giới thiệu của ASA Xích Nhà cung cấp Trung Quốc: ít kiến thức về xích độ kín!

Độ kín của các xích nên được thích hợp. Quá chặt chẽ sẽ làm tăng tiêu thụ điện năng và các mang sẽ Mặc ra một cách dễ dàng. Các bánh xích quá lỏng lẻo và nó rất dễ dàng để nhảy ra khỏi các chuỗi. Độ kín của các bánh xích: nâng hoặc nhấn xuống từ các trung của các xích, đó là khoảng 2%-3% của các khoảng cách trung tâm giữa hai xích.

2021-09-17 xem thêm

Làm thế nào để duy trì bánh xích tiêu chuẩn?

Một bánh xích là một bánh xe với bánh xích khóa kiểu bánh xích, được sử dụng để lưới với một khối với một sân chính xác trên một liên kết hoặc cáp. Bánh xích được sử dụng rộng rãi trong truyền tải cơ khí trong hóa chất, máy móc dệt may, thang cuốn, chế biến gỗ, nhà để xe ba chiều, máy móc nông nghiệp, chế biến thực phẩm, thiết bị đo đạc, dầu khí và các ngành công nghiệp khác. Là một sản phẩm bánh răng mới, bánh răng có tốc độ truyền dẫn cao. Trong quá trình ứng dụng cụ thể của nó, do lợi thế tốc độ cao của nó, tiếng ồn tạo ra là rất nhỏ, mà cũng có lợi cho việc đạt được một môi trường xử lý tốt. Trong ứng dụng của nó, bánh xích không chỉ có độ chính xác lắp đặt cao, mà còn có độ chính xác gia công lý tưởng, giúp tiết kiệm rất nhiều rắc rối cho công việc bảo trì trong tương lai. Hơn nữa, những lợi thế của cấu trúc nhỏ gọn của bánh xích làm cho nó có một tỷ lệ truyền tải lớn hơn, và tuổi thọ riêng của nó là tương đối cao.

2020-12-01 xem thêm

Simplex Xích Nhà cung cấp Trung Quốc Cuộc Đàm Phán về các nguyên nhân của xích mặc

MỘT Bánh Xích một bánh xe với COG-Loại khóa răng, được sử dụng để lưới với một khối với một chính xác Pitch trên một liên kết chuỗi hoặc một cáp.

2021-10-22 xem thêm

Tùy chỉnh Simplex xích giá giới thiệu các kiến thức về tháo gỡ và lắp ráp của xích

Các lái xe bánh xích kết hợp với các động cơ trục đầu ra trong các hình thức của một spline, và được cố định bằng một spline baffle hoặc một hạt. Khi tháo, bạn có thể loại bỏ các sprocket bìa, loại bỏ các chuỗi, tháo các spline baffle hoặc các sửa chữa Nut, sau đó các xích nhỏ có thể được kéo ra. Khi lắp ráp, tiến hành trong các thứ tự ngược lại.

2021-11-02 xem thêm

V-Vành Đai Ròng Rọc từ Trung Quốc nhà sản xuất giới thiệu các biện pháp phòng ngừa cho vành Đai ròng rọc lắp ráp

Hình lục giác ổ cắm bu lông để lắp ráp cũng nên được làm sạch với xăng và sấy khô trước khi lắp ráp. Dầu bôi trơn hoặc dầu mỡ không nên được áp dụng cho các bu lông hoặc lỗ vít để đảm bảo đủ ma sát và tự-Khóa khả năng sau khi các bu lông được thắt chặt.

2021-11-16 xem thêm

Xích B loại duy nhất Nhà cung cấp Trung Quốc Cuộc Đàm Phán về hiện tượng của xích độ đàn hồi

Trên một mặt, các lỗi trong các răng Pitch của các xích có thể được nghiêm trọng hơn trong quá trình chế biến. Mặc dù nói chung Xích nhà sản xuất là rất có tay nghề trong chế biến Xích công nghệ. Trong điều khoản của nó khối lượng xử lý, đặc biệt là trong các xử lý của lô nhỏ của chuỗi Vòng thời gian.

2021-12-03 xem thêm

Bán buôn Xích B loại duy nhất nói về sưởi ấm phương pháp của xích

Nó là rất quan trọng để lựa chọn một cả hợp lý sưởi ấm phương pháp theo hình dạng và biến dạng xu hướng của các Xích. Khi sưởi ấm bánh răng của hình dạng khác nhau, kích thước và vật liệu, cần thiết các biện pháp nên được thực hiện như là càng nhiều càng tốt để giảm các biến dạng trong quá trình các quá trình làm nóng.

2021-12-02 xem thêm

xem thêm